Hoa hậu Ngọc Châu rất tâm huyết với chuyến hải trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” bởi trước đó, nàng hậu luôn tâm niệm và mong muốn có cơ hội đi Trường Sa. Cô cho rằng, nếu chỉ xem qua các phương tiện truyền thông thì sẽ không thể cảm nhận hết được nỗi vất vả, sự hy sinh của các chiến sĩ để giữ được sự toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ của đất nước.

Mỗi khi đặt chân lên các điểm đảo, Huyền Mai và người bạn đồng hành Minh Phương nhanh chóng hòa vào bầu không khí sôi nổi của hoạt động giao lưu văn nghệ, cùng tạo mối kết nối thân tình với các chiến sĩ trên đảo.

Gác bằng đại học ngành kế toán, chị Võ Ngọc Trinh (29 tuổi, ngụ tại TT.Tân Hiệp, H.Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) về quê mở khu vui chơi và hồ bơi giữa bốn bề ruộng lúa, mỗi ngày đón hàng trăm lượt khách.

Có những hoa hậu, nghệ sĩ, người nổi tiếng đã tham gia, đồng hành cùng công an, thanh niên và người dân TP.HCM trong chiến dịch đẩy lùi "quảng cáo bẩn".

Chiều 21/5, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Dũng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất đón đoàn giáo viên và học sinh Trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong (quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) vừa đạt giải Nhì tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế (ISEF) năm 2024 tại Hoa Kỳ.