Nam sinh Võ Hoàng Hải - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 vừa nhận học bổng toàn phần từ Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ). Đây là trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng của QS (QS World University Rankings).

Tiếp nối chủ đề về một trong những điều quan trọng giúp chiến thắng kỳ thi, trong video "Thủ khoa tiếp sức gen Z" chiều nay, thủ khoa Đinh Trung Quốc Anh (Trường ĐH Quốc tế, ĐH Quốc gia TP.HCM) sẽ tiếp tục chia sẻ về cách để xác định mục tiêu điểm của mình cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ đó có được lộ trình ôn thi hiệu quả.

Tốt nghiệp cử nhân tại TPHCM, Hồ Hoàng Hiếu trở về quê khởi nghiệp thành công với mô hình nông nghiệp sáng tạo, không chỉ làm giàu cho bản thân, còn giúp nhiều hộ dân ổn định cuộc sống.

Không chỉ sáng kiến ra nhiều hoạt động vì cộng đồng ngoài nhà máy, nữ Chi hội trưởng Chi hội Thanh niên công nhân công ty còn chăm lo tốt cho thiếu nhi là con em của công nhân. Nhờ đó công ty giữ chân được lao động, kể cả khi khó khăn nhất.

"Việc tử tế rất dễ làm, sự tử tế đến từ những hành động nhỏ" là thông điệp được Câu lạc bộ Walk with me (Hà Nội) chia sẻ và cùng nhau mang yêu thương đến cộng đồng.