Trong quá trình sử dụng máy tính và làm việc, bạn sẽ không tránh khỏi tình huống cần in danh sách tập tin và thư mục trong một thư mục nào đó, để báo cáo hay bàn bạc thảo luận… Sau đây là 4 cách đơn giản để giúp bạn làm việc đó.

Để đặt được những thành quả trên con đường Khởi nghiệp, startup buộc phải có những nguyên tắc riêng để không lùi bước trên chặng đường chông gai này.

Trong quá trình sử dụng máy tính, có không ít lần bạn tự hỏi tại sao máy tính của bạn chạy càng ngày càng chậm. Câu trả lời là có thể do chính cách sử dụng máy tính của bạn. Sau đây là 4 lỗi phổ biến làm máy tính của bạn bị giảm tốc độ và các cách để khắc phục.

Ngày nay, Internet len ​​lỏi vào cuộc sống hàng ngày của con người và cuộc sống của trẻ em cũng không ngoại lệ. Bên cạnh những lợi ích mà sự phát triển công nghệ mang lại, thì tình trạng đe dọa, bắt nạt trên mạng là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà giới trẻ phải đối mặt. Trong bối cảnh đó, để chủ động tiếp cận, giải quyết các loại quấy rối trực tuyến, đây là bốn nguyên tắc mà các bậc cha mẹ và các thầy cô giáo có thể xem xét áp dụng.