Sáng nay 10/12/2020, tại Giảng đường 1 - trường Cao đẳng Cần Thơ đã diễn buổi Họp lệ Đảng ủy - Ban Giám hiệu với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, Tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2019 - 2020, Tổng kết Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2020.
Quan cảnh buổi họp lệ
Đến tham dự có thầy Hồ Thanh Tâm - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Văn Toàn - UV BTV Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Linh - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đồng chí Vương Phú Tín - Phó Bí thư Đoàn trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Ban Chấp hành Đoàn - Hội, các đồng chí đại diện các Đoàn khoa, LCHSV khoa cùng đại diện Ban Chấp hành các Chi đoàn trực thuộc.
Trong năm học 2019 - 2020, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã đạt được một số chỉ tiêu tiêu biểu như sau:  tham gia 01 công trình thanh niên cấp thành phố, 05 công trình thanh niên cấp trường, 50 công trình, phần việc thanh niên cấp cơ sở;  tổ chức 02 chương trình tham quan về nguồn, hành trình đến các địa chỉ đỏ;  thực hiện 11 công trình “Vì trường đẹp cho em”;  tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho 2.000 lượt đoàn viên, thanh niên tại Trường;  đào tạo và giới thiệu 01 Sao tháng Giêng, 03 sinh viên đạt “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, 13 sinh viên đạt “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố và 65 sinh viên đạt “Sinh viên 5 tốt” cấp trường;  phát triển 258 Đoàn viên mới /nhiệm kì; Giới thiệu 10 Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, phát triển 5 Đảng viên mới. Với các thành tích này Đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ là một trong hai đơn vị trực thuộc Thành đoàn Cần Thơ đã nhận được cờ thi đua xuất sắc công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2019 - 2020; Hội Sinh viên trường cũng đã nhận được Bằng khen của TW Hội Sinh viên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2019 - 2020.
Đồng chí Phạm Văn Toàn - UV BTV Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường đại diện báo cáo tổng kết công tác Đoàn - Hội năm học 2019 - 2020 và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020
Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020, Đội Thanh niên tình nguyện trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã thực hiện nhiều phần việc như sắp xếp, vệ sinh, sơn vẽ các mảng tường tại trường Mầm non thực hành; tuyên truyền về phòng chống dịch Covid - 19, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone và thực hiện vẽ nhiều công trình "Vì trường đẹp cho em" tại quận Cái Răng, TP.Cần Thơ. Đã có 01 tập thể, 01 cá nhân nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ, 01 cá nhân nhận được Bằng khen của Thành đoàn Cần Thơ.
Tại buổi họp lệ thầy Hồ Thanh Tâm - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã ghi nhận những thành tích trong năm học và chiến dịch vừa qua, đưa các các phương hướng chỉ đạo trong năm học mới.
Thầy Hồ Thanh Tâm - UV BTV Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo
Cũng tại buổi họp lệ Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường cũng đã trao Bằng khen, giấy khen các cấp cho các tập thể và các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn - Hội năm học 2019 - 2020. Đoàn trường cũng đã trao giấy khen cho các cá nhân đã có đóng góp tích cực trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Ngoài ra, Hội Sinh viên trường cũng đã tặng giấy khen cho các cá nhân đã đóng góp tích cực trong Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường; Đoàn trường tặng giấy khen cho 03 cá nhân đã có đóng góp tích cực trong việc xây dựng website Đoàn - Hội của trường.
 
Một số hình ảnh trao nhận Bằng khen, giấy khen các cấp:
 
Tin: Hoàng Minh
Ảnh: CTV