Hội sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức hoạt động hướng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020

Vào ngày 12 tháng 6 năm 2020 Hội sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ và các đơn vị trực thuộc (CLB Trao yêu thương – LCHSV khoa Kỹ thuật công nghệ - môi trường, CLB Kết nối cộng đồng – LCHSV khoa Kinh tế - Quản trị, LCHSV khoa Chính trị Pháp luật – Thể chất, LCHSV khoa Đào tạo giáo viên, LCHSV khoa Ngoại ngữ) đã kết hợp cùng Hội đồng Đội quận Cái Răng tổ chức chương trình Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Ba Láng – Quận Cái Răng. Thu hút hơn 50 bạn tình nguyện viên tham gia.

Quang cảnh buổi trao quà

Hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Thể hiện sự chăm lo của tổ chức Hội sinh viên với các mầm non của đất nước. Ngoài ra, đây cũng là hoạt động Chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Cần Thơ khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Các đơn vị đại diện trao quà cho các em học sinh

Qua hoạt động đã trao hơn 30 phần quà với giá trị mỗi phần khoảng 300.000đ. Tuy giá trị những phần quà không cao nhưng cũng đã giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường sau mùa dịch Covid-19.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Hoàng Minh, Thành Luân
Ban tuyên giáo Đoàn trường CĐCT