Cụm thi đua số 2 thuộc Hội sinh viên thành phố Cần Thơ tổ chức tham quan, học tập và chăm sóc di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn TPCT năm 2020

Sáng ngày 12/7/2020, cụm thi đua số 2 (Cao đẳng Cần Thơ, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, Cao đẳng nghề Cần Thơ, Cao đẳng Y tế Cần Thơ, Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ) thuộc Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ đã tổ chức Tham quan, học tập và chăm sóc di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn thành phố Cần Thơ năm 2020.

Các bạn sinh viên tham quan tại các địa điểm

Trong buổi sáng các bạn Hội viên, Sinh viên tại các trường Cao đẳng đã đến tham quan tại 03 địa điểm: Đình Bình Thủy, Chùa Nam Nhã và Mộ thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa. Hoạt động nhằm tạo điều kiện cho Hội viên, Sinh viên các trường Cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ giao lưu, học tập tại các di tích lịch sử - văn hóa. Qua đó tuyên truyền, giáo dục về truyền thống lích sử của dân tộc, nâng cao ý thức bảo vệ, giữ gìn và phát huy các giá trị di sản văn hoa của thành phố Cần Thơ nói riêng, của dân tộc ta nói chung.

Giao lưu trò chơi

Hoạt động đã thu hút hơn 100 Hội viên, Sinh viên tại các trường Cao đẳng tham gia. Sau khi được các anh chị của Ban quản lý di tích thành phố Cần Thơ thuyết minh tại các địa điểm, các bạn Hội viên, Sinh viên đã có một buổi giao lưu trò chơi tìm hiểu về các di tích đã tham quan.

Chụp ảnh lưu niệm
Ban tuyên giáo Đoàn trường CĐCT