Người dân mang 1kg phế liệu đến chương trình được các đoàn viên thanh niên đổi 1 bông tắm, còn 2kg phế liệu được nhận 1 bình nước thủy tinh. Ngoài ra, những hộ khó khăn sẽ được đoàn thanh niên tặng thêm một chai dầu ăn.

(CT) - Ngày 3-6, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ thông tin: Nhóm học sinh TP Cần Thơ đạt giải Nhì tại cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”. Đó là 3 học sinh của Trường Tiểu học Ngô Quyền (quận Ninh Kiều): Trần Phạm Nhật Minh, Văn Đường Lan Thư và Nguyễn Hà Minh Anh.

Theo đó, Giai đoạn 2022-2030, toàn Đoàn sẽ hỗ trợ được 20.000 thanh niên khởi nghiệp, trong đó có gần 3.000 thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Mong muốn nâng tầm giá trị nông sản, chị Cao Thị Cẩm Nhung (36 tuổi, TP.Ngã Bảy, Hậu Giang) tận dụng những phần tưởng chừng bỏ đi như mít non, xơ mít, hột mít, cùi mít để làm thành "thịt" thực vật và nhiều sản phẩm ăn vặt.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 gần kề. Tại TP Cần Thơ, toàn hệ thống chính trị và cộng đồng trên địa bàn có nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ học sinh lớp 12, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn, vững bước đến trường thi.