Tối ngày 07 tháng 01 năm 2021, tại Giảng đường 2 - trường Cao đẳng Cần Thơ đã diễn ra buổi lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2019 - 2020.

Quang cảnh buổi lễ

Đến tham dự có đồng chí Lâm Văn Tân - UV BTV, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Thành Đoàn Cần Thơ, Phó Chủ tịch TT Hội Sinh viên TP. Cần Thơ; thầy Nguyễn Trọng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Văn Toàn - UV BTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Linh - Phó Bí thư TT Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường và các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Hội Sinh viên trường và các cá nhân, tập thể nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ Tuyên dương

Tại buổi lễ Tuyên dương đồng chí Nguyễn Thị Thúy Linh đã đại diện Hội Sinh viên trường ôn lại truyền thống 71 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021). Trong những năm qua Hội Sinh viên trường đã có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên trong học tập, tình nguyện. Tiêu biểu là phong trào Sinh viên 5 tốt, mỗi năm số lượng Sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp thành phố, cấp trung ương đều tăng và 3 năm liền đơn vị đều có sinh viên đạt giải thưởng Sao tháng giêng do Trung ương Hội Sinh viên trao tặng. Cũng trong buổi lễ thầy Nguyễn Trọng Sơn cũng đã đánh giá cao các hoạt động do Hội Sinh viên trường tổ chức và đánh giá cao chất lượng Sinh viên 5 tốt qua các năm.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Linh - Phó Bí thư TT Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát biểu ôn lại truyền thống 71 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Thầy Nguyễn Trọng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ Tuyên dương

Trong buổi lễ Hội Sinh viên trường đã Tuyên dương 116 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và 02 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2019 - 2020. Ngoài ra, Hội Sinh viên trường cũng đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân đã tham gia tích cực trong Hội thao, Hội thi tiếng hát HSSV thành phố Cần Thơ năm 2021.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ tuyên dương

Một số hình ảnh Tuyên dương Sinh viên 5 tốt và trao giấy khen:

.

Ảnh các cá nhân được Tuyên dương: tại đây

Ban Tuyên giáo Đoàn trường