“Cánh én yêu thương" - mang đến cái tết đong đầy yêu thương

Mừng xuân Canh Tí 2020, kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) và hướng tới 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020). Câu lạc bộ (CLB) Trao yêu thương – Trường Cao đẳng Cần Thơ và Câu lạc bộ Cánh én xanh đã phối hợp tổ chức chương trình “Cánh én yêu thương” vận động quyên góp các phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Cần Thơ (TPCT).

Niềm vui của các hoàn cảnh khi nhận được các phần quà

Hoạt động trao quà của chương trình đã diễn ra vào ngày 19 tháng 01 năm 2020 với sự tham gia của các bạn đoàn viên, thanh niên và sinh viên của hai CLB. Chương trình đã trao được hơn 20 phần quà và tiền mặt đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn (TPCT). Với sự đồng hành của các tập thể và các cá nhân đóng góp, ủng hộ với tổng giá trị đến hơn 9 triệu đồng.

Anh Đinh Hoàng Minh – Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Trao yêu thương chúc tết tặng quà cho hoàn cảnh khó khăn

Từ những cụ già neo đơn đến những người khuyết tật và những em bé mồ côi đều được các bạn tình nguyện viên đến tận nơi để thăm hỏi và trao tặng. Tại đây các bạn tình nguyện viên đã nhận được những lời cám ơn sâu sắc từ những hoàn cảnh. Và cũng hi vọng những “Cánh én yêu thương” sẽ mang đến cái tết thật đong đầy yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: Hoàng Minh – Phó chủ nhiệm CLB Trao yêu thương