Tiếp tục hành trình yêu thương. Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, Chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021) và tiến tới Chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021). Câu lạc bộ (CLB) Trao yêu thương - trường Cao đẳng Cần Thơ đã phối hợp cùng CLB Cánh Én xanh tổ chức Chương trình "Cánh Én yêu thương" mang những phần quà tết ý nghĩa đến với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Cần Thơ.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhà

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà
Công tác chuẩn bị Chương trình

Đây là Chương trình được 02 CLB phối hợp tổ chức liên tục trong 03 năm. Năm nay, hoạt động chúc tết và trao quà được diễn ra từ ngày 06/02 - 09/02/2021 (tức ngày 25 - 28 tháng chạp) với sự tham gia của các bạn tình nguyện viên của trường Cao đẳng Cần Thơ và trường Đại học Cần Thơ. Nếu như các năm trước đối tượng chính của Chương trình là các cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, thì năm nay đối tượng đã được lan rộng đến với các bạn học sinh, sinh viên và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhàCác bạn tình nguyện chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất phát

Năm nay nhờ vào sự đóng góp và đồng hành của các đơn vị, các nhà hảo tâm như: Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ, Cán bộ giáo viên khoa Kỹ thuật công nghệ - môi trường (trường Cao đẳng Cần Thơ), Quận Đoàn Cái Răng, Đoàn trường phổ thông Việt Mỹ và các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Cần Thơ và trường Đại học Cần Thơ. Chương trình đã trao được 40 phần quà và tiền mặt với tổng giá trị đến hơn 19 triệu đồng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang ngồi