Cao đẳng Cần Thơ: Tháng 7 tri ân

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ đã có nhiều hoạt động tri ân thiết thực và ý nghĩa hướng đến anh hùng liệt sĩ, các bà mẹ mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH), các thương binh, bệnh binh và các gia đình liệt sĩ.

Vào ngày 23/7/2020, hơn 10 tình nguyện viên thuộc Đội Thanh niên tình nguyện thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ đã tham gia cùng Đoàn phường An Khánh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Long Tuyền.

Các tình nguyện viên thắp hương tưởng niệm

Câu Lạc bộ Trao yêu thương thuộc Đoàn khoa Kỹ thuật công nghệ - môi trường đã phối hợp cùng Đoàn phường An Cư và các đơn vị tổ chức Chương trình thăm và tặng quà cho mẹ VNAH, các thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sĩvà các gia đình chính sách tại phường An Cư - Quận Ninh Kiều - TP. Cần Thơ vào ngày 24/7/2020.

Đồng chí Đinh Hoàng Minh – Phó chủ nhiệm CLB Trao yêu thương trao quà cho gia đình liệt sĩ

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp cùng nhà trường thăm 03 gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng tại Phụng Hiệp - Hậu Giang và Thới Lai – TP. Cần Thơ vào ngày 25/7/2020. Đây cũng là 03 gia đình do trường Cao đẳng Cần Thơ phụng dưỡng từ hơn 20 năm qua.

Đại diện nhà trường và Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đến thăm các gia đình mẹ VNAH

Cùng với tuổi trẻ thành phố Cần Thơ, vào ngày 26/7/2020 hơn 100 tình nguyện viên thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ đã tham gia dọn vệ sinh, thắp hương và thắp nến tri ân tại các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Cần Thơ.

Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên trực thuộc Đoàn trường cũng đã tổ chức hoạt động thăm mẹ VNAH tại quận Cái Răng – thành phố Cần Thơ vào ngày 27/7/2020.

Tin: Hoàng Minh
Ảnh: CTV