Cao đẳng Cần Thơ: Khai mạc lớp tập huấn cán bộ đoàn - hội năm 2020

– trường Cao đẳng Cần Thơ, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ đã khai mạc lớp tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm 2020. Đến dự lễ có các đồng chí thường trực Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, đại diện các Đoàn khoa, LCHSV khoa trực thuộc.

Đ/c Phạm Văn Toàn - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ phát biểu khai mạc

Lớp tập huấn thu hút 131 học viên là Ban chấp hành Đoàn khoa, Ban chấp hành LCHSV khoa, Ban chấp hành Chi đoàn, Ban chấp hành Chi hội đăng ký tham gia và đại diện các Câu lạc bộ, Đội, nhóm tham gia.

Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn được diễn ra trong 02 ngày 27 và 28 tháng 6 năm 2020. Vào ngày thứ nhất các bạn Cán bộ Đoàn – Hội sẽ được chia sẻ về các chuyên đề như: Phương pháp tổ chức trò chơi; Hướng dẫn thể thức văn bản của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Phương pháp xây dựng thành lập CLB, Đội, nhóm; Phương pháp truyền thông trong tổ chức Đoàn – Hội; các hoạt động tình nguyện và phong trào sinh viên 5 tốt. Vào ngày thứ hai các bạn sẽ được thực tế về nguồn, dã ngoại và sinh hoạt ngoại khóa.

Tin, ảnh: Hoàng Minh, Minh Trường