Cao đẳng Cần Thơ: Thêm màu sắc mới tại Trung tâm Công tác xã hội thành phố Cần Thơ
Vào ngày 20 tháng 08 năm 2020, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ đã phối hợp cùng Chi Đoàn cơ quan Thành đoàn Cần Thơ và Đoàn trường Phổ thông Thái Bình Dương thực hiện vẽ tranh tại Trung tâm công tác xã hội Thành phố Cần Thơ.

Các Chiến sĩ tình nguyện hè thực hiện vẽ tranh

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Hoạt động nhằm tạo môi trường thân thiện, thú vị cho các em thiếu nhi tại trung tâm. Bằng tinh thần nhiệt huyết, xung kích của hơn 30 Chiến sĩ tình nguyện hè và các anh chị thuộc Chi Đoàn cơ quan Thành đoàn các bức tranh đã được hoàn thành trong ngày.

Các bức tranh sau khi hoàn thành

Sau khi hoàn thành, các bức tranh đã nhận được sự thích thú của các em thiếu nhi tại trung tâm với các nhân vật hoạt hình được thể hiện bằng các nét vẽ tinh tế. Bằng những nét vẽ sáng tạo cũng đã tạo một màu sắc mới tại Trung tâm công tác xã hội Thành phố Cần Thơ.

Tin: Hoàng Minh
Ảnh: CTV