Cao đẳng Cần Thơ: Ra mắt công trình thanh niên “vẽ tranh tuyên truyền”

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2020, tại nhánh hẻm 218, đường Trần Hưng Đạo, KV3, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Đã diễn ra buổi lễ ra mắt Công trình "Vẽ tranh tuyên truyền" do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn phường An Nghiệp và Đoàn trường Phổ thông Thái Bình Dương thực hiện.

Quang cảnh buổi lễ

Công trình được thực hiện vào đầu tháng 6/2020 với sự tham gia của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ. Nhưng do sau mùa dịch Covid-19 sinh viên phải học tập liên tục, nên công trình chỉ thực hiện được vào cuối tuần.

Sinh viên Cao đẳng Cần Thơ thực hiên công trình

Các phần việc lần này của công trình là vẽ tại các mảng tưởng tại nhánh hẻm 218, phường An Nghiệp với các bức tranh tuyên truyền về Đảng, Đoàn, Hội LHTN, môi trường, an toàn giao thông,… Công trình nhằm Chào mừng Đại hội Đảng bộ phường An Nghiệp tiến tới Đại hội Đảng bộ quận Ninh Kiều và thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Một số hình ảnh về công trình

Ban tuyên giáo Đoàn trường CĐCT