Tối ngày 18/11/2020, tại Giảng đường 2 - trường Cao đẳng Cần Thơ. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Chào đón Tân Sinh viên khóa 45.

Quang cảnh đêm giao lưu văn nghệ

Đến tham dự có đồng chí Trần Việt Tuấn - UV BTV Thành đoàn, Trưởng Ban đoàn kết tập hợp Thanh niên Thành đoàn Cần Thơ; thầy Nguyễn Trọng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hồ Thanh Tâm - UV BTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Thanh Hoàng - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các quý thầy cô đại diện cho các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc trường.

Thầy Nguyễn Trọng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đơn vị đoàn khoa trong đêm giao lưu

Hoạt động đã thu hút hơn 300 sinh viên từ các khóa tham gia. Tại đây các bạn đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động từ các đơn vị Đoàn khoa trực thuộc. Hoạt động cũng nhằm Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Cần Thơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Một số tiết mục văn nghệ

Cũng trong Chương trình Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên cũng đã trao giải Hội thao Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Chào đón Tân Sinh viên khóa 45 đã được tổ chức vào ngày 14 - 15/11/2020.

Ban Tuyên giáo Đoàn trường