Sáng ngày 25/11/2020, tại nhà thi đấu đa năng mới - trường Cao đẳng Cần Thơ. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 2 - năm học 2020 - 2021

Sinh viên đăng ký tham gia Hiến máu

Đây là hoạt động trọng tâm trong công tác Đoàn - Hội năm học 2020 - 2021. Đặc biệt, hoạt động còn Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Cần Thơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Bên cạnh đó, góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh, sinh viên đang học tập và rèn luyện tại trường về việc hiến máu cứu người. Thông qua chương trình cũng nhằm tạo điều kiện hiểu biết cho học sinh, sinh viên hiến máu tình nguyện, để các bạn có thể trở thành những tình nguyện viên tích cực cho các cuộc vận động hiến máu.

Cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên tham gia Hiến máu

Với khẩu hiệu  “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, chương trình đã nhận được hơn 230 lượt đăng ký hiến máu và đã hiến được 124 đơn vị máu.

Tin: Hoàng Minh

Ảnh: CTV