Thực hiện kế hoạch trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và và phong trào sinh viên năm học 2020 - 2021 của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ.

Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ lập kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 2 năm học 2020 – 2021 cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

- Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Cần Thơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

- Góp phần nâng cao nhận thức cho HSSV đang học tập và rèn luyện tại trường về việc Hiến máu cứu người.

- Thông qua chương trình cũng nhằm tạo điều kiện hiểu biết cho HSSV Hiến máu tình nguyện, để các bạn có thể trở thành những tình nguyện viên tích cực cho các cuộc vận động hiến máu.

II. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: 7h00, ngày 25 tháng 11 năm 2020

2. Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng mới - Trường Cao đẳng Cần Thơ

III. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA HIẾN MÁU

1. Đối tượng: Toàn thể cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên đang công tác và học tập tại trường.

2. Điều kiện tham gia

- Các tình nguyện viên tham gia hiến máu phải đảm bảo thời gian ít nhất 3 tháng kể từ lần hiến máu trước đó.

- Đối với cả nam lẫn nữ tham gia Hiến máu đều phải đảm bảo từ đủ 45kg trở lên và không mắc các bệnh nan y, truyền nhiễm.

IV. ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại đây

V. LƯU Ý: Tất cả người đăng ký tham gia Hiến máu tình nguyện khi tham gia hiến máu phải mang theo giấy Chứng minh nhân dân, thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid 19. Rửa tay trước và sau khi tham gia Hiến máu tình nguyện.