Ngày 13 tháng 02 năm 2022, tại Giảng đường 1 - trường Cao đẳng Cần Thơ, Đoàn khoa Kinh tế - Quản trị đã tổ chức thành công đại hội điểm cấp cơ sở trực thuộc Đoàn trường.

Quang cảnh Đại hội

Đến tham dự có đồng chí Đào Công Nhật - Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Thành đoàn; đồng chí Đỗ Thị Ngọc Duy - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Thành đoàn; thầy Hồ Thanh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Văn Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường; thầy Trần Vân Đằng - Phó Bí thư Chi bộ Kinh tế cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, đại diện các Đoàn cơ sở, Chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2024. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Toàn  - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường đánh giá giá cao các thành tích hoạt động của Đoàn khoa trong nhiệm kỳ qua, hy vọng trong nhiệm kỳ mới Đoàn khoa sẽ giữ vững là đơn vị đoàn cơ sở vững mạnh.

Đồng chí Phạm Văn Toàn phát biểu chỉ đạo

Tại Đại hội Đoàn trường cũng đã khen tặng 03 tập thể và 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đồng chí Đào Công Nhật và thầy Hồ Thanh Tâm trao giấy khen cho các tập thể

Đồng chí Phạm Văn Toàn và thầy Trần Vân Đằng trao giấy khen cho các cá nhân

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn, nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 15 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội, đồng chí Văn Huynh Đài, Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2019 - 2022 được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Ban Chấp hành mới ra mắt trước Đại hội

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin: Hoàng Minh

Ảnh: CTV