Vào ngày 06/3/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ phối hợp cùng với Quận Đoàn Ô Môn thực hiện Công trình thanh niên "Vẽ tranh trên tường" tại Trường tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thới An, quận Ô Môn, Cần Thơ.

Các bạn đoàn viên, thanh niên phác họa và tô các bức bích họa

Công trình được thực hiện tại 2 vách tường lớn của dãy phòng học với diện tích 30m² và tổng kinh phí thực hiện là 7 triệu đồng.

Ảnh 02 bức bích họa

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trường Cao đẳng Cần Thơ, công trình đã hoàn thành trong ngày bằng sự góp sức của 10 tình nguyện viên trường thực hiện.

Các bức bích họa xoay quanh chủ đề về trường học, quê hương đất nước, trò chơi dân gian, bảo vệ môi trường,... Góp phần tô điểm sắc màu cho không gian học tập của các em học sinh, và đặc biệt giáo dục các em phải luôn giữ gìn, tránh làm hư hỏng môi trường học tập của mình.

Chụp ảnh lưu niệm

Đây là một trong những công trình trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên 2022 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ.

Tin, ảnh: Tuyết Minh