Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Các đơn vị trực thuộc đã xây dựng nhiều Công trình Thanh niên tại chỗ thiết thực và ý nghĩa.

Đoàn khoa Kinh tế - Quản trị đã thực hiện vệ sinh, cải tạo Công trình Thanh niên "Bản đồ Việt Nam". Tại đây các Đoàn viên, Thanh niên tại đơn vị đã thực hiện vệ sinh trong và xung quanh khu vực công trình. Thực hiện trải cỏ nhân tạo trong khu vực hình chữ S, giúp Công trình trở nên sạch đẹp hơn.

ĐVTN khoa Kinh tế - Quản trị thực hiện trải cỏ nhân tạo

Đoàn khoa Kỹ thuật Công nghệ môi trường thực hiện vệ sinh và xây dựng bồn hoa tại khu vực đối diện Giảng đường 2. Công trình với ý nghĩa tuyên truyền đến với mọi người ý thức bảo vệ môi trường tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp tại trường.

Còn tại Đoàn khoa Ngoại ngữ và Đào tạo giáo viên cũng đã cải tạo trồng hoa và vệ sinh khu vực trước dãy văn phòng khoa để tạo cảnh quan tươi đẹp hơn. Đoàn khoa Chính trị pháp luật - Thể chất cũng đã thực hiện vệ sinh tại khuôn viên trường. Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên đã thực hiện cải tạo trồng hoa tại khu vực trước trường Mầm non thực hành.

ĐVTN Khoa Ngoại ngữ thực hiện cải tạo Công trình Thanh niên

Công trình Thanh niên của Đoàn khoa Đào tạo giáo viên

Tiêu biểu cho tinh thần xung kích tình nguyện. Nhằm tạo không gian học tập thoải mái, nhóm ngành Quản trị văn phòng - khoa Kinh tế - Quản trị đã vận động tình nguyện viên  thực hiện Ngày thứ 7 tình nguyện tại các ngày thứ 7 trong Tháng Thanh niên, thực hiện lau cửa kính và vệ sinh các dãy nhà học, giảng đường.

ĐVTN thực hiện Ngày thứ 7 tình nguyện

Cũng từ trước Tháng Thanh niên Đội tình nguyện trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã thực hiện cải tạo khu vực ao sen tại trường thực hiện Công trình Thanh niên "Ao sen Đoàn viên". Dọn vệ sinh tại ao sen và xây dựng cầu tre, với ý nghĩa tại cảnh quan tươi đẹp, góp phần quản bá thương hiệu trường Cao đẳng Cần Thơ.

Khung cảnh tại Công trình Thanh niên "Ao sen đoàn viên"

Tin: Hoàng Minh

Ảnh: Tổng hợp