Đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ cùng các hoạt động của cụm đau số 3 - Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020
Sáng ngày 02 tháng 03  năm 2020, tại khu vực trước Khu dân cư Hưng Thịnh phường Phú Thứ - Cái Răng cụm thi đua số 3 trực thuộc Thành đoàn Cần Thơ do Đoàn Thanh niên Công an Thành phố Cần Thơ làm cụm trưởng đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động (K02) tổ chức các hoạt động Chào mừng Đại hội Đảng các cấp và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020.

Quan cảnh lễ ra quân

Hơn 20 bạn Đoàn viên Thanh niên của Đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ đã tham gia trồng sen tại khu vực hai hồ nước tại tuyến đường Võ Nguyên Giáp đoạn đường trước khu dân cư Thiên Lộc.
Hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên Thanh niên Cụm 3 nói chung và Đoàn trường nói riêng. Đồng thời hoạt động còn giúp gắn kết tình nghĩa giữa các đơn vị. Ngoài ra, hoạt động giúp cải tạo môi trường tạo cảnh quan tươi đẹp ven tuyến đường lớn của Thành phố.

Đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm

Ban tuyên giáo Đoàn trường CĐCT