Trường Cao đẳng Cần Thơ: Phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 03 tháng 03 năm 2020, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ đã phối hợp cùng phòng Quản trị tổng hợp trực thuộc trường Cao đẳng Cần Thơ ra quân dọn dẹp vệ sinh phòng học, khuôn viên trường và tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Linh – Phó Bí thư Đoàn trường tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 đến cán bộ, nhân viên trường

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, năng động hơn 10 bạn tình nguyện viên đã tham gia dọn vệ sinh, phát hoang bụi rậm một số khu vực trong khuôn viên trường. Hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (23/03/1931 – 26/03/2020).

Các tình nguyện viên vệ sinh khuôn viên trường

Hiện tại nhà trường cũng đã trang bị hai bồn rửa tay trong khuôn viên trường để kịp thời phòng dịch vào đợt nhập học sắp tới. Tại hai bồn rửa tay này, các bạn tình nguyện viên đã vẽ trang trí thêm hình ảnh để khuyến khích mọi người rửa tay giữ gìn vệ sinh cá nhân và tạo thêm vẻ đẹp trong khuôn viên trường.

Vẽ trang trí bồn rửa tay