Đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức lớp nhận thức về đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2020

Nhằm tuyên truyền rộng rãi trong thanh niên về nhận thức Đoàn, về lịch sử hình thành, những cống hiến của phong trào Đoàn cho cách mạng dân tộc và phát triển Đoàn viên mới. Tối ngày 17 tháng 6 năm 2020 tại Giảng đường 2, Đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức lớp Cảm tình Đoàn năm 2020 với sự tham gia của hơn 300 thanh niên ưu tú đến từ các Chi đoàn trực thuộc.

Quan cảnh lớp học

Tại đây các bạn thanh niên đã được học tập về điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 3 bài lý luận chính trị (Một số vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, Một số vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phấn đấu trở thành người Đoàn viên cộng sản Hồ Chí Minh). Ngoài ra, các bạn thanh niên còn được trang bị một số kiến thức về hoạt động Đoàn, một số kỹ năng sinh hoạt Đoàn.

Anh Võ Lâm Hải Đoàn - Huấn luyện viên cấp I TW Hội LHTN Việt Nam hướng dẫn các thanh niên học tập các chuyên đề

Các thanh niên làm bài thu hoạch

Dự kiến lễ kết nạp sẽ được diễn ra vào ngày 29 tháng 6 năm 2020 tại Công trình Thanh niên “Bản đồ Việt Nam” của trường.

Tin, ảnh: Hoàng Minh, Ngọc Trắng
Ban tuyên giáo Đoàn trường CĐCT