Tối ngày 18 tháng 12 năm 2020, tại Giảng đường 2 - trường Cao đẳng Cần Thơ. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã phối hợp cùng Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPCT tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức phòng, chống HIV/AIDS trong sinh viên năm 2020.

Tại đây các đội đại diện cho các Đoàn khoa đã thi tài qua các vòng như trắc nghiệm, xử lý tình huống, sân khấu hóa. Đặc biệt tại phần thi sân khấu hóa khán giả đã được thưởng thức các vở kịch liên quan đến các tệ nạn trong xã hội và trường học, cách phòng chống HIV/AIDS,... Thu hút hơn 200 sinh viên tham gia cổ vũ.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Một số hình ảnh tại hội thi

Chương trình nhằm mục đích trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành hành vi an toàn dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS cho sinh viên. Đẩy mạnh hoạt động thông tin, giáo dục và truyền thông về phòng, chống HIV/AIDS cho sinh viên tại trường. Cũng trước đó đã diễn ra vòng thi trực tuyến trắc nghiệm thu hút gần 3000 sinh viên tại trường tham gia.

Kết quả đơn vị khoa Kinh tế - Quản trị đạt giải nhất, khoa KTCN - MT đạt giải nhì, khoa Ngoại ngữ đạt giải ba, khoa ĐTGV và CTPL - TC đạt giải khuyến khích. Bạn Nguyễn Gia Huy sinh viên ngành Công nghệ May khóa 44 đạt giải cá nhân xuất sắc toàn diện.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Các tập thể, cá nhân nhận giải

Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng