Nguyễn Thị Thúy Linh
Chủ tịch
Trình độ: Thạc sĩ

Vào ngày 15/3/2022, tại Giảng đường 1 - trường Cao đẳng Cần Thơ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TPCT, Câu lạc bộ PFLAG Cần Thơ, Đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ phối hợp tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ hỗ trợ và ủng hộ Cộng đồng LGBT tại Trường Cao đẳng Cần Thơ (CLB Be Friends).

Những ngày này, người dân TP.Đà Nẵng hướng đến cuộc sống bình thường mới, nhiều người trẻ đã chung tay sơn, vẽ tranh tường cho các tuyến phố sau dịch Covid-19 và kêu gọi bảo vệ môi trường tạo mỹ quan đô thị...

Mặc dù đã bước vào năm học mới nhưng Nguyễn Thị Oanh (SN 2004, học sinh lớp 12, trường THPT Nguyễn Duy Trinh, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) vẫn tranh thủ thời gian nghỉ để tham gia tình nguyện chống dịch.