Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cần Thơ (CÐCT) thi đua sôi nổi qua những hành động, công trình, phần việc hướng về cộng đồng. Ðó là mô hình lớp học tình thương, dạy kèm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; công trình "Vì trường đẹp cho em"; phong trào văn - thể  - mỹ chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn của TP Cần Thơ và của đất nước. Các hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tạo động lực thi đua dạy tốt, học tốt trong đoàn viên, thanh niên.

Ðoàn viên Trường CÐCT tham gia lớp học tình thương, dạy kèm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Công trình "Vì trường đẹp cho em" tại Trường THCS Thốt Nốt của Ðoàn Trường CÐCT, được thực hiện trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Một tiết mục văn nghệ do tuổi trẻ Trường CÐCT thực hiện, chào mừng Hội diễn văn nghệ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hưởng ứng Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Ðại hội đại biểu toàn quốc Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, tuổi trẻ Trường CÐCT thực hiện vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ.

Thành đoàn Cần Thơ tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019-2022, tại Ðại hội đại biểu Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CÐCT lần thứ XXIV.

Chùm ảnh: HOÀNG MINH - B.NG

Nguồn: Báo Cần Thơ