Sáng ngày 26/3/2021 tại Giảng đường 1 - trường cao đẳng Cần Thơ. Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Quang cảnh buổi họp mặt

Đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí Đào Công Nhật - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn Cần Thơ; thầy Nguyễn Trọng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hồ Thanh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Thanh Hoàng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Văn Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, các đơn vị trực thuộc và các đồng chí đại diện các Chi đoàn trong toàn trường.

Tại buổi họp mặt đại biểu đã được xem đoạn phóng sự ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Thành Đoàn Cần Thơ thực. Đồng chí Phạm Văn Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường đã báo cáo Tổng kết các phần việc, công trình đã thực hiện trong Tháng Thanh niên năm 2021. Tiêu biểu như Công trình Thanh niên "Vẽ tranh tường" và Công trình Thanh niên "Vì trường đẹp cho em" thực hiện tại quận Ninh Kiều và Cái Răng với tổng trị giá hơn 160 triệu đồng. Ngoài ra, các đơn vị trực thuộc còn thực hiện nhiều Công trình Thanh niên tại khuôn viên trường giúp cải tạo cảnh quan, tạo môi trường Xanh - sạch - đẹp.

Đồng chí Phạm Văn Toàn - UV BTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường phát biểu

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Họp mặt, thầy Nguyễn Trọng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã biểu dương và đánh giá cao các phần việc mà Đoàn Thanh niên đã thực hiện trong Tháng Thanh niên vừa qua. Đề nghị, trong thời gian tới các Đoàn viên, Thanh niên cần tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện chú trọng học tập nâng cao trình độ cho bản thân.

Thầy Nguyễn Trọng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Cũng trong buổi họp mặt Thành Đoàn, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Đoàn Thanh niên trường cũng đã thực hiện nghi thức cắt bánh kem Mừng sinh nhật lần thứ 90 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nghi thức cắt bánh kem

Ngoài ra, trong buổi họp mặt cũng đã trao Bằng khen của TW Đoàn cho 03 cá nhân nhân dịp 90 năm thành lập Đoàn; trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 05 tập thể và 10 cá nhân vì đã có thành tích tiêu biểu trong Tháng Thanh niên năm 2021; Đoàn Thanh niên trường cũng đã trao giấy khen cho các tập thể và các cá nhân đã có Thành tích tiêu biểu trong Tháng Thanh niên năm 2021, đạt giải trong Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đoàn Thanh niên TPCT năm 2021, Tuyên dương các Thanh niên tiêu biểu trong Hiến máu tình nguyện năm học 2020 - 2021; Trao Bằng khen của Thành Đoàn Cần Thơ cho các cá nhân đã đạt thành tích cao (vòng thi trực tuyến) trong Hội thi Olympic Tiếng Anh năm học 2020 - 2021; Trao giấy khen của Đoàn trường cho các cá nhân đại diện đã tham gia tích cực tại Vòng chung kết Hội thi Olympic Tiếng Anh TPCT năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Đào Công Nhật - UV BCH, Phó Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra thành Đoàn Cần Thơ trao bằng khen của TW Đoàn cho các cá nhân

Thầy Nguyễn Trọng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy khen cho đại diện các tập thể