Vào chiều ngày 25/3/2021, tại Giảng đường 1 - trường Cao đẳng Cần Thơ, Đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2020 - 2021. Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Phạm Văn Toàn - UV BTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Vương Phú Tín – Phó Bí thư Đoàn trường; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn trường.

Quang cảnh buổi kết nạp

Tại buổi lễ Kết nạp đồng chí Phạm Văn Toàn - Bí thư Đoàn trường đã phát biểu ghi nhận sự phấn đấu của các Thanh niên ưu tú, hi vọng trong thời gian tới khi bước vào hàng ngũ của Đoàn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy và cùng đưa phong trào Đoàn của trường Cao đẳng Cần Thơ ngày càng phát triển hơn nữa.

Đồng chí Phạm Văn Toàn - UV BTV Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường phát biểu

Cũng trong buổi lễ đã kết nạp 130 Thanh niên ưu tú vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hoạt động nhằm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Nhận thức được việc phát tiển Đoàn viên mới là công việc thường xuyên của tổ chức cơ sở Đoàn cũng như tuyên truyền cho Đoàn viên thanh niên nhận thức về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lịch sử hình thành và phát triển, đẩy mạnh giáo dục truyền thống cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên. Cũng trong trước đó Đoàn trường cũng đã Tổ chức lớp nhận thức về Đoàn vào ngày 16/3/2021.

Đại biểu trao nghị quyết cho Đoàn viên mới kết nạp